Ý nghĩa má lúm đồng tiền trên khuôn mặt phụ nữ

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Những bí mật đằng sau đôi má lúm liệu có phải là điều may mắn về tiền tài, danh phận hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho bí ẩn này nhé!

Đối với nhân tướng học:
Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được nghiên cứu chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.
Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là gì?
Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là gì?
Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn gặp thuận lợi khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Má lúm đồng tiền bên phải.

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp và đào hoa.
Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp và đào hoa.

Theo quan niệm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Má lúm đồng tiền bên trái.

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Má lúm đồng tiền bên trái thể hiện người có tài ăn nói.
Má lúm đồng tiền bên trái thể hiện người có tài ăn nói.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Leave a Comment