Top 3 bài tập hàng đầu làm thon gọn bắp tay nhanh chóng

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày thực hiện 1 trong 3 bài tập dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tự tin với cánh tay thon gọn như ý.

Do đặc điểm cơ lẫn mỡ nên vùng bắp tay không dễ để tác động làm thon gọn. Vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm cho mình chế độ ăn uống hợp lý, bạn cần kết hợp tập thêm những động tác có khả năng đốt mỡ khu vực này trực tiếp. Dưới đây là 3 bài tập cho hiệu quả thon gọn bắp tay nhanh nhất:

Nhảy dây

Những vận động liên tục vùng cánh tay khi nhảy dây sẽ giúp bạn giảm mỡ khu vực này một cách nhanh chóng.
Những vận động liên tục vùng cánh tay khi nhảy dây sẽ giúp bạn giảm mỡ khu vực này một cách nhanh chóng.

Nhảy dây là bài tập có tác dụng giảm mỡ toàn thân nhanh chóng. Khi vận động, vùng cổ và cánh tay sẽ xoay theo chiều quăng dây giúp quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra trên diện rộng. Chỉ cần dành 5-10 phút  mỗi ngày cho bài tập làm giảm mỡ bắp tay này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cánh tay thon gọn và săn chắc.

Tập tạ tay

Nâng tạ cũng là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Với các chị em, không nên dùng tạ quá nặng (khoảng khoảng từ 0,5-1kg là vừa). Đứng trong tư thế hai chân ngang vai, hai tay cầm hai quả tạ, lần lượt đưa thẳng trước ngực, sau đó hướng thẳng lên trời và chuyển sang ngang vai. Lặp lại 3 động tác trong 5 phút, sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục lặp lại. Lưu ý: để giảm mỡ bắp tay mà không làm tăng cơ, bạn nên tập với cường độ nhanh với tạ nhẹ.

Chống đẩy (hít đất)

Khi quyết định tập chống đẩy, các chị em nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc huấn luyện viên hướng dẫn để tránh tập sai cách.
Khi quyết định tập chống đẩy, các chị em nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc huấn luyện viên hướng dẫn để tránh tập sai cách.

Chống đẩy không chỉ giúp giải phóng năng lượng, vừa giúp tăng cơ giảm mỡ cho vùng bắp tay. Bạn có thể áp dụng cách chống dẩy dưới sàn hoặc chống đẩy với tường thẳng đứng đều cho hiệu quả tích cực. Tuy nhiên bài tập chống đẩy dưới sàn nhà sẽ có tác dụng tốt hơn bởi nó tạo ra nhiều áp lực với cánh tay đồng thời giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Nên áp dụng từ 10 đến 15 nhịp, sau đó thư giãn, hít thở sâu và cứ thế lặp lại. Cố gắng duy trì bài tập thể dục giảm mỡ bắp tay đều đặn 10 phút mỗi ngày để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Giảm béo không phẫu thuật tại Thu Cúc Clinics.
Giảm béo không phẫu thuật tại Thu Cúc Clinics.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà vừa đơn giản, lại dễ thực hiện. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần kiên trì tập luyện đều đặn trong 1 thời gian dài, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí và khoa học. Chính vì vậy, nếu muốn giảm mỡ cánh tay nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không mất nhiều công sức, thời gian thì massage giảm béo hay ứng dụng công nghệ Lipo Cavication tại Thu Cúc Clinics là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, nhân viên tại đây luôn sẫn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Leave a Comment