Tổng hợp các cách tẩy lông chân nhanh nhất tại nhà

Đã bao lần các đám vi-ô-lông dưới chân khiến bạn ngượng ngùng khi mặc váy ngắn. Để giúp bạn tự tin hơn khi diện các dáng váy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách tẩy lông chân nhanh nhất tại nhà cho các eva nhé.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-nhanh-nhat-tai-nha

Khoai tây, mật ong

Để tẩy lông với hỗn hợp khoai tây, mật ong, bạn cần sơ chế khoai tây theo cách thông thường như rửa sạch, cạo vỏ, cắt thành từng miếng rồi cho vào hấp hoặc luộc chín. Khi khoai tây chín, bạn nghiền nhuyễn rồi cho thêm 1 thìa canh mật ong vào và trộn đều hỗn hợp. Cuối cùng, bạn thoa hỗn hợp thu được lên vùng da cần tẩy lông, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Bạn nên áp dụng vài lần lông chân sẽ yếu và rụng dần.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-nhanh-nhat-tai-nha1

Bột nghệ, nước đậu tương

Tẩy lông theo cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều bột nghệ với nước đậu tương. Rồi dùng hỗn hợp thu được thoa lên vùng da cần tẩy lông, để chừng 20 phút thì bạn rửa sạch chân với nước ấm, dùng khăn mềm lau khô, thoa kem dưỡng.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-nhanh-nhat-tai-nha2

Bột đậu nành, nước cốt chanh

Bạn trộn bột đậu nành với nước cốt chanh theo tỷ lệ 3:1, có thể thêm 1 chút nước sôi để nguội, trộn đều hỗn hợp, rồi thoa lên vùng da cần tẩy để trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-nhanh-nhat-tai-nha3

Chanh, mật ong

Tẩy lông theo cách này, bạn cần chuẩn bị chanh và mật ong. Trước khi tẩy, bạn cần rửa sạch và sát khuẩn vùng da cần tẩy lông. Sau đó, cắt đôi quả chanh vắt lấy nước cốt trộn đều với mật ong theo tỷ lệ 1:1, khuấy đều rồi đem thoa lên vùng da cần tẩy. Hãy để hỗn hợp lưu trên da khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-nhanh-nhat-tai-nha4

Với loại hỗn hợp này, lông chân sẽ yếu và chết đi, lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng dần, tránh được cảm giác đau rát khi tẩy lông, đặc biệt là khi không bị thâm vùng da chân.

Leave a Comment