Tìm hiểu về quy trình thẩm mỹ tạo má lúm

Cho dù không may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền từ khi sinh ra, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy đến thẩm mỹ để tạo má lúm cho riêng mình.

Là khuyết điểm trên hệ thống cơ mặt, nhưng chiếc má lúm lại khiến bao người thầm thương trộm nhớ vì nụ cười rạng rỡ, đáng yêu. Bên cạnh đó, theo tử vi, chiếc má lúm còn là dấu hiệu của sự may mắn, thịnh vượng. Vì vậy, nhiều người quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu nét duyên ấy.

Chiếc má lúm thực chất chỉ là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện rõ khi cười.
Chiếc má lúm thực chất chỉ là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện rõ khi cười.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má, tạo thành viết lõm để khi bạn cười sẽ hình thành đôi má lúm đẹp tự nhiên, không khác gì với những người có má lúm đồng tiền bẩm sinh.

Quy trình thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định vị trí má lúm đồng tiền. Đây cũng là bước để khách hàng và bác sĩ phẫu thuật thống nhất mọi quan điểm trong suốt quá trình thực hiện và kết quả sau cùng của thẩm mỹ. Vì vậy nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, bạn cũng cần thống nhất với bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý và hài lòng nhất.

Dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng khách hàng vẫn cần phải được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn.
Dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng khách hàng vẫn cần phải được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Kiểm tra y tế: trong quy trình tạo má lúm chuẩn, bước này cần phải được thực hiện cẩn thận, đầy đủ để đảm bảo an toàn nhất, phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn và loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Tuy đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng vẫn cần đảm bảo thực hiện nghiêm túc công đoạn này. Khách hàng cần được thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề huyết áp, tim mạch, tiều đường, chỉ định chưa phẫu thuật với người đang dùng aspirin, ibuprofen, khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc miệng má tại vị trí đã định, sau đó khâu một mũi khâu nhỏ, đính cơ má vào phần da ngoài để tạo má lúm và không làm lộ sẹo bên ngoài má.

Bước 5: Kết thúc, khách hàng không cần băng bó và kết quả không lộ sẹo, không thấy dấu hiệu thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi tạo má lúm.

Chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín để có được chiếc má lúm đẹp tự nhiên.
Chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín để có được chiếc má lúm đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, vì vậy bạn không cần phải lo lắng hay sợ đau. Tuy nhiên, không ít trường hợp chiếc má lúm bị dị dạng, kém thẩm mỹ sau khi thực hiện, vì vậy, để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, được nhiều người tin chọn.

Leave a Comment