Tìm hiểu về phương pháp điêu khắc lông mày cho nam

Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng nam giới, giúp cánh mài râu sơ hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên và vô cùng nam tính cuốn hút. 

dieu khac long may nam

Nhu cầu làm đẹp của các đấng mày râu không hề thua kém các chị em phụ nữ. Trong đó, điêu khắc chân mày nam là dịch vụ làm đẹp được phái mạnh lựa chọn. Điêu khắc lông mày cho nam ứng dụng công nghệ điêu khắc lông mày hhiện đại từ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu mực xăm tốt nhất, đảm bảo tạo ra từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật, vô cùng tự nhiên và hấp dẫn.

Màu sắc sợi lông sau khi điêu khắc lông mày cho nam thường là màu nâu đen (tự nhiên). Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về phương pháp và giúp khách hàng chọn màu mực điêu khắc phù hợp. Tất cả các đối tượng từ trẻ đến lớn nếu muốn sử dụng dịch vụ làm đẹp này thì đều có thể thực hiện được. Nắm được xu hướng thẩm mỹ chân mày và tâm lý của nam giới Việt hiện nay Thu Cúc đã áp dụng dịch vụ tư vấn riêng miễn phí và điêu khắc lông mày cho nam.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ lông mày, thông tin quảng cáo phong phú, rất nhiều chị em phụ nữ phân vân lựa chọn các kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, 6D, 8D hay 9D. Nhưng sự thật là hoàn toàn không có khái niệm kỹ thuật 6D, 9D. Đó chỉ là cách gọi được đặt tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật điêu khắc từng sợi khác với phun lông mày là phun nguyên một bề bản nhất giúp phái mạnh sở hữu hàng chân mày tự nhiên, đậm chất nam tính.

Chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Chuyên viên thẩm mỹ dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày giống như lông mày thật, tạo đôi mày ngài thanh tú, tự nhiên. Mỗi trung tâm sẽ có một ký thuật điêu khắc khác nhau nên giá nhà sản xuất nay cũng sẽ sở hữu sự chênh lệch.

Thời gian điêu khắc lông mày nam nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút, không gây đau đớn. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều anh em rần rần lựa chọn. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại, Thu Cúc cũng áp dụng nhiều kiểu dáng lông mày nam tại Hàn và Thái.

Bạn sẽ được Chuyên Gia phun thêu chân mày cho nam trực tiếp xem và tư vấn kiểu dáng chân mày mới từ hình dáng đến màu sắc. Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm. Vì thế bạn cũng không cần quá băn khoăn về mức chi phí thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc.

Mực sử dụng để thực hiện điêu khắc mày cũng là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, thân thiện với làn da và cho hiệu quả duy trì ổn định dài lâu theo năm tháng. Để điêu khắc lông mày tại Thu Cúc, bạn cần chi phí là 3 triệu, thời gian điêu khắc là 1-2 giờ. Khi làm xong không sưng nên các đấng mày râu có thể đi làm ngay, đi chơi mà không cần phải ở nhà.

Leave a Comment