Tẩy sạch lông nách chỉ với một quả trứng

Lông nách là kẻ thù không đội trời chung với phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách tẩy lông nách chỉ với 1 quả trứng giúp chị em tự tin hơn khi diện những bộ đồ có nét sexy.
tay-sach-long-nach-chi-voi-mot-qua-trung

Trứng gà, chanh

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 1 thìa nước cốt chanh

Cách làm

Với nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn, bạn cần tách quả trứng để lấy lòng trắng trứng gà.  Sau đó, trộn lòng trắng trứng gà với nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp rồi thoa lên vùng nách. Cuối cùng, bạn dùng giấy dán đều lên, đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát. Bạn nên làm 2 lần/tuần, chỉ sau 2-3 lần thực hiện, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

tay-sach-long-nach-chi-voi-mot-qua-trung1

 

Trứng gà, bột gạo, giấm

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 50 g bột gạo, 1 thìa cà phê giấm

Cách làm

Trước hết, bạn tách trứng gà để lấy lòng trắng trứng, rồi trộn đều lòng trắng trứng với bột gạo, giấm tạo thành hỗn hợp dạng keo lỏng. Sau đó, dùng hỗn hợp thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Loại hỗn hợp này, có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, giúp vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm.

tay-sach-long-nach-chi-voi-mot-qua-trung2

 

Trứng gà, bột ngô

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 2 thìa cà phê bột ngô

Cách dùng

Bạn tách trứng để lấy lòng trắng theo cách thông thường. Sau đó, trộn đều lòng trắng với bột ngô rồi thoa lên nách, để khoảng 30 phút. Tẩy lông nách theo cách này, mỗi lần thực hiện bạn nên làm 2 lần để có tác dụng hiệu quả.

tay-sach-long-nach-chi-voi-mot-qua-trung3

Như vậy, với 3 cách tẩy lông nách xuất phát từ nguyên liệu trứng sẽ giúp bạn sớm có được vùng nách sạch, trắng, mịn khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống với những dáng áo sát nách hay dáng váy dài sát nách, hở vai.

Leave a Comment