Phương pháp loại bỏ vùng kín nào hiệu quả và an toàn cao

Violong trên cơ thể quá nhiều không chỉ làm mất thẩm mỹ mà nó còn gây sự khó chịu, bất tiện cho các chị em. Với cách tẩy lông tại nhà đơn giản dưới đây, giúp chị em nhanh chóng loại bỏ nỗi lo rậm lông, giúp chị em lấy lại sự thoải mái và sự tự tin của mình.

triet long vung kin

Nhiều chị em cứ nghĩ, việc tẩy lông vùng kín nam hay nữ thuần tuý nên có thể tùy tiện áp dụng phương pháp nào cũng được nhưng thực tế thì không phải như vậy. Vì vậy, để tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà thì tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi đến ngày bắt đầu có kinh hoặc để đến khi chu kỳ kinh nguyệt kết thúc hoàn toàn. Với cách tẩy lông này, các sợi lông thường nhanh chóng mọc lại và cứng hơn trước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và tạo khó khăn cho các lần triệt lông tiếp theo. Đồng thời, nếu da bạn bị dị ứng với các loại kem tẩy lông, sẽ gây ra tình trạng viêm nang lông rất khó điều trị về sau.

Cách wax lông vùng kín bằng dao cạo rất dễ làm da bị xước, tổn thương và lông nhanh mọc lại sau khi cao.  Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện cách tẩy lông tại nhà này từ 4 -5 tuần để cho kết quả tẩy lông hiệu quả nhất

Nhưng nếu các bạn có tâm lý ngại, hoặc muốn triệt lông vùng nhạy cảm mà không muốn người khác nhìn thấy thì có thể sử dụng các sản phẩm triệt lông tại nhà, với công nghệ tiên tiến hiện nay thì các sản phẩm triệt lông tại nhà có thể giúp bạn triệt lông một cách đơn giản và nhẹ nhàng, triệt được tận gốc các loại lông trên cơ thể. Để tiết kiệm thời gian và tẩy lông từ gốc đến ngọn, các bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thế hệ mới- phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn được các chuyên gia khuyên dùng.

Cách thức tẩy lông vùng kín hiệu quả với Diode Laser phiên bản 2017 tại Thu Cúc sẽ giúp cản trở nỗi sợ hãi mang tên vi ô lông cho chị em phụ nữ chỉ sau một liệu trình triệt lông ngắn và duy nhất. Sau chậm triển khai, lông mọc lại dày hơn, thô cứng hơn, da xấu và có trường hợp dẫn đến hiện trạng viên nang lông thì với phương pháp tẩy lông vùng kín tận gốc khoa học Hàn Quốc tại Thu Cúc – spa triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất hiện nay, lông vùng kín của chị em sẽ được không cho một biện pháp an toàn, nhanh chóng, lấy đi lông tái phát trở lại.

Tia sáng phát ra từ thiết bị laser thành chùm len lách xuống sâu các gốc nang lông, phá hủy mầm nhú nang lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào sợi lông và được loại bỏ từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến những mô và cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Để đảm bảo tẩy lông vùng kín an toàn tại nhà, chị em nên tránh việc mặc quần áo bó sát và hạn chế luyện tập thể thao 48 giờ sau khi triệt lông khu vực bikini. Với công nghệ laser diode, khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn những đám lông nách cứng đầu chỉ với 1 liệu trình triệt lông duy nhất. Đồng thời phá vỡ toàn bộ các mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông dễ dàng tẩy lông nách tận gốc. Để cam kết tẩy lông vùng kín an toàn, chị em nên giảm thiểu việc mặc áo quần bó sát và giảm thiểu luyện tập thể thao 24 giờ sau lúc triệt lông khu vực bikini.

Leave a Comment