phun thêu lông mày giá bao nhiêu và được làm như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! chân mày tôi mờ và cực kỳ ngắn phải lớn người bảo đi phun thêu lông mày nhưng tôi chưa hiểu lớn về dịch vụ này. chuyên gia chuyên khoa giải đáp giúp tôi phun thêu lông mày giá bao nhiêu và được làm như thế nào? Cảm ơn bác sỹ!

Phun thêu lông mày chứa lại hàng mày đậm nét và thu hút

Qua tuổi 30 mắt bạn thường bị sụp mí do dấu hiệu của lão hóa.

Khánh Linh thân mến!

Cảm ơn Khánh Linh đã gửi thắc mắc đi đến hộp thư tư vấn của phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

hiện tại dịch vụ phun thêu chân mày Hàn Quốc đang là một chiều hướng được phụ nữ vô cùng ưa thích. Cũng như Khánh Linh, cao nữ giới câu hỏi phun thêu lông mày giá bao nhiêu và công nghệ này được thực thi như thế nào. Chúng tôi mong câu trả lời như sau:

tại cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phun thêu chân mày 3 kỹ thuật chủ yếu bao gồm: Phun mày tán bột, thêu mày và điêu khắc chân mày. Tùy từng dịch vụ mà phí tổn sẽ không bình thường nhau, cụ thể:

– Phun / thêu lông mày: 1,8 triệu đồng.

– Điêu khắc lông mày: 3 triệu đồng.

Thu Cúc Một số chuyên viên sẽ Tùy vào tình trạng lông mày cũng như yêu cầu của khách hàng nhằm tư vấn kỹ thuật tiến hành khoa họcbị lại hiệu quả cao nhất.

tới với Thu Cúc khách hàng sẽ được vẽ phác thảo dáng mày hợp lý trước khi tiến hành

Nói thêm về 3 kỹ thuật phun thêu lông mày, phòng khám Đa khoa Thu Cúc dùng kỹ thuật khá đơn giản và dùng biện pháp bảo vệ, với Các mũi kim chỉ dùng 1 lần, đảm bảo đúng phác đồ chuẩn của Bộ Y tế:

công nghệ phun mày tán bột: một số người dáng lông mày tuy nhiên mắc nhạt màu hoặc mày Thưa sẽ chọn kỹ thuật này. Sự kết hợp của kỹ thuật phun thêu với công nghệ tán bột sẽ giúp cho bạn sở hữu con đường chân mày mềm mại, nhan sắc nét, và tự nhiên. Tuyệt đối, Thu Cúc sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ đi kèm với màu mực tư nhiên, giữ gìn lành mạnh cho khách hàng, từ đó mà con đường lông mày đều màu và hài hòa.

kỹ thuật thêu lông mày: kim thêu, Vài chuyên viên sẽ gây cho những con đường nét mày mới vô cùng tinh vi, đi theo sợi lông mày cũ, Tuyệt nhiên không phun mực lên khuông chân mày. các sợi lông mày mới được tạo xen lẫn lông màynên cực kỳ tự nhiên và đẹp mắt.

kỹ thuật điêu khắc lông mày: được xem là bước tiến vượt bậc của công nghệ thêu mày, khoa học với một số người sở hữu hàng mày Thưa, mỏng, nhạt màu, mất hay không mắc đuôi mày. công nghệ này uống dao khắc chuyên dụng để đưa mực điêu khắc vào da để trở thành các sợi lông mày mới theo dáng thiên nhiên, đây liên hệ là nghệ thuật “khắc bù”. Hàng chân mày mới sẽ rất tự nhiêndung nhan nét.

tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, kỹ thuật phun thêu lông mày tại thu cúc được tiến hành hệ thống chuyên viên, kỹ thuật viên chứa con mắt thẩm mỹ tinh tế, khéo léo trong từng sợi phun thêu/ điêu khắc, nhiễm kinh nghiệm lâu năm, nhờ thế mà luôn khiến khách hàng hài lòng. ngoại giả, với đội ngũ máy móc, trang thiết bị hiện đạitân tiến, tương trợ tốt nhất cho quá trình phun thêu lông mày.

công nghệ viên sẽ thực thi thao tác phun thêu khéo léo và xác thực để lại hiệu quả thẩm mỹ nhiều

Với phí hợp lý, với công nghệ hoàn hảo, đội ngũ chuyên viên mắc chuyên môn nhiều, trung tâm y tế Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp cho Khánh Linh được đôi lông mày tự nhiên, trẻ trung, nhan sắc nét và cuốn hút.

các thông tin trên hy vẳng rằng Khánh Linh không còn thắc mắc về việc phun thêu chân mày giá bao nhiêu nữa, và bạn hãy mang quyết định thật đúng đắn nhằm “lột xác” cho hàng mày nhé!

Nếu Khánh Linh bị băn khoăn gì về dịch vụ phun thêu lông mày hay Những dịch vụ thẩm mỹ bất thường, hãy liên hệ qua tổng đài 1900.5588.96 nhằm được chuyên viên hỗ trợ lớn hơn.

Leave a Comment