Mách bạn bí quyết trị thâm nách hiệu quả tại nhà

Do nhiều nguyên nhân mà vùng nách của bạn bị thâm rất thiếu thẩm mỹ. Bài viết này sẽ mách bạn bí quyết trị thâm nách hiệu quả trả lại cho bạn vùng nách đều sáng mịn đều màu tự nhiên. mach-ban-bi-quyet-tri-tham-nach-hieu-qua

Bột gỗ đàn hương

Trong khi, gỗ đàn hương có tác dụng làm trắng da thì hoa hồng có tác dụng làm mát da, khiến lỗ chân lông se khít lại. Ngoài ra, hương thơm của gỗ đàn hương sẽ giúp vùng cánh tay thoát khỏi mùi cơ thể. Để trị thâm nách và trị thâm mép miệng, bạn có thể trộn 2 muôi bột gỗ đàn hương và thêm lượng nước hoa hồng vừa phải để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Hãy đắp hỗn hợp này lên vùng nách và để khô trong khoảng 15 phút. Cuối cùng, rửa sạch với nước lạnh. Dùng cách này nhiều lần sẽ làm sáng tông màu da vùng nách của bạn trong vòng vài ngày.

mach-ban-bi-quyet-trị-tham-nach-hieu-qua1

Bột đậu xanh

Để trị thâm mép miệng và trị thâm nách, làm sáng da vùng nách theo cách này, bạn cần trộn bột đậu xanh với sữa chua, nước cốt chanh và một ít nghệ thành hỗn hợp mịn. Sau đó, đắp hỗn hợp thu được lưu trên nách khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Để da vùng nách nhanh sáng, bạn nên dùng 3 lần/tuần đến khi có kết quả như mong đợi.

mach-ban-bi-quyet-trị-tham-nach-hieu-qua2

Sữa

Sữa là một trong các nguyên liệu giúp sáng da hiệu quả. Bạn trộn 2 thìa canh sữa tươi, 1 thìa canh sữa chua và 1 thìa canh bột mì với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt như kem acnes trị thâm đắp vào vùng nách tối màu. Hãy để chúng lưu lại trên da khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Với biện pháp này, sẽ giúp da mềm và loại bỏ tế bào da chết, làm da sáng mịn hơn.

mach-ban-bi-quyet-trị-tham-nach-hieu-qua3

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách khác như trộn sữa với nghệ tây và mật ong để tạo thành hỗn hợp dưỡng da vùng nách hiệu quả.

Leave a Comment