Nỗi khổ tâm của các nàng sở hữu đôi chân “cột đình”

Mặc dù vẻ đẹp hiện đại hướng tới sự khỏe khoắn với bắp đùi săn chắc và vòng hông quả táo, nhưng có những nỗi khổ miên viễn mà chỉ các nàng đùi to mới hiểu.

Đâu phải ai đùi to cũng đồng nghĩa với sự săn chắc, khỏe khoắn và quyến rũ đâu.
Đâu phải ai đùi to cũng đồng nghĩa với sự săn chắc, khỏe khoắn và quyến rũ đâu.

Không dám mặc những trang phục gợi cảm

Điển hình nhất chính là bikini và quần sooc. Cả hai loại trang phục này là vũ khí cho những cô nàng body chuẩn khoe ra sự gợi cảm, quyến rũ, nhưng cũng là thứ khiến những cô gái đùi to hạn chế tối đa. Lúc này, không chỉ kích thước cặp đùi khiến các nàng lo ngại, mà cả những vấn đề như rạn da, sần sùi do mỡ hay da nhăn nheo… đều phơi bày hết trên đùi. Không ít nàng nhất định mặc quần ngố, váy dài khi đi ra biển chỉ vì tự ti với đùi to ngấn mỡ. Đối với quần sooc, các nàng còn dễ gặp phải tình huống trớ trêu: quần vừa đùi thì rộng hông, hoặc vừa hông thì … chật đùi.

Có thói quen “xăm soi” chân và ghen tị với các nàng đùi thon

Có lẽ phải đến khi có được đôi chân thon gọn như ý, các nàng có cặp đùi quá khổ mới thôi trò "xăm xoi" và ghen tỵ với chân người khác.
Có lẽ phải đến khi có được đôi chân thon gọn như ý, các nàng có cặp đùi quá khổ mới thôi trò “xăm xoi” và ghen tỵ với chân người khác.

Không khác gì các chàng trai, các nàng đùi bự cũng có thói quen tăm tia chân dài và bình phẩm, mơ ước. Điều ước của họ có thể là “ước gì mình được như cô ấy”, thậm chí là “ước gì mọi người đều đùi to như mình”. Và khi mốt đùi săn chắc lên ngôi, dù chưa thực sự có đùi “đúng chuẩn” mà cũng chẳng mấy khi dám khoe ra, nhưng các nàng vẫn luôn hết lòng ủng hộ trào lưu này và cảm thấy an ủi phần nào.

Tức giận với mọi lời an ủi

Chỉ cần câu nói có liên quan đến "đùi", các nàng ấy có thể thay đổi tâm trạng và trở nên tiêu cực ngay trong chốc lát.
Chỉ cần câu nói có liên quan đến “đùi”, các nàng ấy có thể thay đổi tâm trạng và trở nên tiêu cực ngay trong chốc lát.

Theo các tiêu chuẩn thẩm mỹ, đùi to là vẻ đẹp tiềm ẩn, ẩn đến mức nhìn hoài không ra nét đẹp nào. Tuy nhiên đối với sức khỏe, đó lại là đặc điểm mang nhiều dấu hiệu rất tốt như: tim khỏe, sức bền tốt, chạy nhanh… Mặc dù khoa học đã chứng minh, thậm chí các bà, các mẹ vẫn luôn chuộng đặc điểm này khi “tuyển dâu”, nhưng rõ ràng những điểm này không giúp các nàng đùi to cảm thấy được an ủi. Đặc biệt là khi nhiều cô bạn mến thương suốt ngày lôi ra để an ủi, và các chàng trai vô duyên cứ gặp lại phát ra câu cửa miệng “đùi to không lo chết đói”. Những điều này chỉ cần nói 1 lần là đủ, nhưng chính những câu nói vô tình được lặp lại ấy lại khiến các nàng đùi to cảm thấy phiền muộn.

Leave a Comment