Giải mã xu hướng gọt cằm V-line

Tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại khiến nhiều người ao ước có được dáng cằm V-line, điều này khiến cho phẫu thuật gọt cằm trở thành dịch vụ “hot” tại các trung thẩm mỹ.

Cấu tạo xương hàm người Châu Á thường phát triển bề ngang, hàm và cằm có phần bạnh ra ngoài khiến khuôn mặt khá thô. Vì vậy, tìm đến với phương pháp gọt cằm là nhu cầu làm đẹp chung của rất nhiều chị em.

Xu hướng gọt cằm V-line đã lan rộng khắp Châu Á.
Xu hướng gọt cằm V-line đã lan rộng khắp Châu Á.

Nhiều người cho rằng gọt cằm V-line chỉ là xử lý phần góc hàm hai bên, nhưng trên thực tế, để có được vẻ thon gọn, tự nhiên, đạt “tỉ lệ vàng” của khuôn mặt hoàn hảo là cả một vấn đề nan giải. Để có kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, lại an toàn, cần một quá trình kết hợp chọn lọc, phân tích rất kỹ và chi tiết các bộ phận trên khuôn mặt. Sau đó bác sĩ phẫu thuật mới có thể đưa ra quyết định về kỹ thuật áp dụng nhằm hợp lý hóa những khu vực còn chưa cân xứng. Kết quả gọt cằm không chỉ tạo khuôn mặt thon gọn với đường lượn cong kéo dài từ tai đến cằm đầy tự nhiên và tạo thành hình chữ V cân đối mà các chi tiết mà phải phù hợp, tương xứng với nhau, đây là mấu chốt để đạt được tính tự nhiên.

Gọt cằm là giải pháp tút lại nhan sắc của các “sao Hàn”.
Gọt cằm là giải pháp tút lại nhan sắc của các “sao Hàn”.

Đây vốn là đại phẫu gây mê tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường và môi trường y tế đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, trước khi gọt cằm, bạn cần cân nhắc các yếu tố và lựa chọn theo các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin chọn và để lại phản hồi tốt.
  • Được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình, công nghệ.
  • Có bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Phẫu thuật phải được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại để đảm bảo tối đa sự an toàn.
Cân nhắc trước khi quyết định gọt cằm để có kết quả như ý.
Cân nhắc trước khi quyết định gọt cằm để có kết quả như ý.

Những thông tin trên có thể tìm thấy dễ dàng trên các diễn đàn thẩm mỹ và mạng xã hội. Để đảm bảo chắc chắn nhất, trong quá trình tìm hiểu, bạn nên gọi trực tiếp đến các tổng đài tư vấn, cân nhắc kỹ lưỡng giữa chất lượng dịch vụ nhận được và chi phí để lựa chọn ra vài địa chỉ bạn cảm thấy tin tưởng. Nếu có điều kiện, hãy đến trực tiếp 1-2 trung tâm thẩm mỹ để tham khảo trực tiếp và được thăm khám, tư vấn trước khi quyết định thực hiện ca phẫu thuật này.

Leave a Comment