Giải mã cơn sốt nâng mũi không cần phẫu thuật

Là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh, không đau đớn, nâng mũi không cần phẫu thuật đã và đang tạo lên “cơn sốt” thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để tạo dáng mũi.
Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để tạo dáng mũi.

Bên cạnh các biện pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi, phương pháp sử dụng chất làm đầy để trong thâm mỹ nổi lên như một lựa chọn mới mẻ và nhanh chóng cho những chị em muốn nâng mũi đẹp không cần can thiệp của dao kéo. Quá trình này sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào những vùng mũi khuyết điểm như mũi gồ xương, mũi gãy… Ngay lập tức, các chất đó sẽ làm đầy các mô, tạo dáng mũi cao, thẳng và thon gọn, đẹp tự nhiên. Với các chất làm đầy chất lượng cao hiện nay sẽ không có khả năng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác nên khi được tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.

Vì sao nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn vì sự an toàn, nhanh chóng, không có cảm giác đau đớn và không để lại các dấu hiệu thẩm mỹ, không cần quá trình nghĩ dưỡng lại thấy được kết quả như ý ngay tức thì. Chính vì sự “thần kỳ” chỉ trong một mũi tiêm siêu nhỏ cùng với những ưu điểm vượt trội đã khiến không ít chị em phải “sốt sắng” với phương pháp làm đẹp mới này.

Chất làm đầy nào được sử dụng để nâng mũi không phẫu thuật?

Chỉ nên sử dụng chất làm đầy chất lượng cao để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ uy tín.
Chỉ nên sử dụng chất làm đầy chất lượng cao để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, những chất làm đầy chất lượng cao, được sử dụng tại các bệnh viện hay những trung tâm thẩm mỹ uy tín bao gồm Juvederm, Restylane và Carbonium cho hiệu quả thẩm mỹ cao và được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và thân thiện với cơ thể.

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Restylane, Juverderm được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

Các chất làm đầy để nâng mũi chất lượng có khả năng tạo hình và cố định rất tốt.
Các chất làm đầy để nâng mũi chất lượng có khả năng tạo hình và cố định rất tốt, tạo dáng mũi như ý nhanh chóng.

Carbonium là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc. Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Lưu ý: để có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Leave a Comment