Đọ mắt 2 mí với sao Hàn

Cùng bạn gái Việt đo độ xinh đẹp sau khi bấm mí để chứng minh hiệu quả của phương pháp làm đẹp đang được nhiều người săn đón này.

me-ma-voi-doi-mat-biet-cuoi-dep-hut-hon-cua-sulli-1
Đã có rất nhiều các ngôi sao giải trí Hàn Quốc được người hâm mộ Việt Nam yêu thích không chỉ bởi tài năng mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nổi bật, đặc biệt là đôi mắt hai mí to tròn đáng yêu. Từ sự mến mộ đó, đã có rất nhiều bạn gái Việt mong muốn được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hút hồn như vậy. Trang điểm là một phải pháp hữu hiệu trong việc tạo mắt hai mí, tuy nhiên lại không mang lại được vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời, đây là kỹ thuật không phải ai cũng có khả năng thực hiện.

 

Chính vì vậy, bấm mí trở thành sự lựa chọn tiếp theo và được nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích sử dụng. Huỳnh Như – một cô gái bán mỹ phẩm có tiếng trên cộng đồng Facebook, cũng luôn yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, đặc biệt là ở đôi mắt hai mí to tròn. Mắt bạn tuy cũng đã có 2 mí, nhưng cặp mí mắt quá bé và không được rõ nét đó khiến cho Huỳnh Như cảm thấy không hài lòng chút nào. Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và thật rõ ràng. Sau một thời gian tìm hiểu bạn đã lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc với hy vọng có được nét đẹp như mình mong muốn.

 

Sau quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ có đi đến kết luận về đôi mắt và phương án chỉnh sửa của Huỳnh Như như sau:

– Mắt khá to, có hai mí nhưng mí mắt lại nhỏ quá, khó phát hiện ra.

– Nếp gấp mí mờ nhạt, nhìn không rõ.

– Mắt không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa.

Mong muốn của bạn là có được nếp mí to và sâu hơn. Vì vậy, phương pháp bạn được các bác sĩ lựa chọn để sử dụng là bấm mí vĩnh viễn – kỹ thuật bấm mí tạo nếp mí mới to sâu, đẹp tự nhiên trong với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo nếp mí mới bởi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn, để sau khi thực hiện người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với hai nếp mí mới to đều, rõ nét, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Trong quá trình thực hiện, Huỳnh Như được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Ngay sau khi thực hiện xong, mắt bạn có một chút sưng do tác động của quá trình tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Nhưng vấn đề cũng không quá ảnh hưởng đến cơ thể, sức khoẻ hay cuộc sống đời thường của bạn, bạn vẫn tự tin khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không

 

Bấm mí Hàn Quốc mang lại thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho người sử dụng bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô vững chắc, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian.

Leave a Comment