Điểm Khác Nhau Giữa Công Nghệ Thêu Sợi Và Điêu Khắc Lông Mày

Ngày nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phun xăm lông mày, nhưng chị em lại không biết điêu khắc lông mày ở đâu đẹp bởi không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và kết quả phun xăm. Điểm vượt trội của kỹ thuật này chính là điêu khắc bằng tay, hình dáng của lông mày được tính toán dựa trên tỉ lệ vàng và đặc tính hình học của gương mặt. Chuyên gia thẩm mỹ sử dụng một loại dao chuyên dụng để điêu khắc từng sợi đan xen với lông mày thật, những sợi lông mày được khắc tỉ mỉ có độ cong theo chiều mọc tự nhiên của các sợi lông mày thật xung quanh nhằm đạt được vẻ nhìn giống thật nhất.

htMake-up mặc dù có thể khắc phục được các khuyết điểm của bản thân nhưng tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài băn khoăn điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong thì bạn còn đang thắc mắc về cách chăm sóc sau khi thực hiện điêu khắc mày. Theo đó, sau khi điêu khắc lông mày bạn cũng không cần chế độ chăm sóc quá đặc biệt. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên chú ý để không ảnh hưởng đến lông mày. Trước tiên, sau khi điêu khắc lông mày bạn cần bôi ngay 1 lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vảy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày. CLick

Nhiều người thường quan tâm đến da dẻ, quần áo, son phấn, mà lại ít quan tâm nhất đến cặp lông mày. Trong khi đó, lông mày dường như là yếu tố đóng vai trò quyết định để định hình” vẻ đẹp của bạn ngay cả khi bạn trang điểm hay để mặt mộc. Thông thường, những cô nàng có đôi lông mày đẹp đều sẽ có khuôn mặt mộc sắc sảo, tươi tắn hơn nhiều so với những cô nàng không có lông mày”.

Điêu khắc lông mày 3D đang là dịch vụ thẩm mỹ đang được khá nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn khi muốn nhanh chóng sở hữu được dáng lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa vĩnh viễn lâu dài. Phương pháp phun xăm lông mày này không chỉ giúp đường chân mày đậm màu hơn mà còn giúp tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn và tự nhiên như mày thật. Với những cặp lông mày bất hảo” như trên, không phải vị chủ nhân” nào cũng đủ kiên nhẫn cũng như khả năng để tự cải thiện nó. Đơn giản như việc tỉa lông mày, tạo dáng lông mày, trang điểm vẽ lông mày sao cho phù hợp với gương mặt cũng không phải ai cũng có thể làm.

Đây là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Nguồn: http://catmimat.org/gia-dieu-khac-long-may-bao-nhieu-tien

Leave a Comment