Bí quyết cho nàng sở hữu cằm Vline tại nhà

Dáng mặt thon dài với khuôn cằm Vline là điều mọi bạn gái đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên do điều kiện nên không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn gái những bí quyết để sở hữu cằm Vline với khuôn mặt thon gọn tại nhà. 

Massage cơ mặt

Bạn có thể massage cơ mặt bằng cách vuốt mạnh từ cằm lên thái dương vào những lúc rảnh rỗi. Bạn hãy sử dụng một ít tinh dầu tự nhiên để da mặt không bị kéo dít làm hình thành vết nhăn.

bi-quyet-cho-nang-so-huu-cam-vline-tai-nha
Bạn hãy sử dụng một ít tinh dầu tự nhiên để da mặt không bị kéo dít làm hình thành vết nhăn.

Vận động cơ mặt

Vận động cơ mặt là một trong những phương pháp giúp giảm béo mặt hiệu quả đồng thời cũng là một trong những liệu pháp giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, nhăn da hay chảy xệ vùng mặt. Bạn hãy nhắm mắt thư giãn, sau đó mở khẩu hình miệng từ chữ A sang chữ Ô. Hãy chăm chỉ luyện tập bài tập này để đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ mặt.

bi-quyet-cho-nang-so-huu-cam-vline-tai-nha-jpg1
Bạn hãy nhắm mắt thư giãn, sau đó mở khẩu hình miệng từ chữ A sang chữ Ô.

Tăng cường các bài tập cardio

Cardio là phương pháp tập luyện giúp giảm béo toàn diện cho cơ thể. Vì vậy, đừng nghĩ bạn có thể giảm béo mặt hiệu quả nếu không giảm béo toàn thân. Tăng cường số ngày tập cardio lên 5 ngày/ tuần gồm nhiều bài tập khác nhau như chạy bộ, đạp xe, nhảy dây, aerobics, zumba…để cơ thể đốt nhiều calories hơn bình thường.

Cắt giảm lượng muối và đường

bi-quyet-cho-nang-so-huu-cam-vline-tai-nha-jpg2
Thay đổi chế độ ăn trong vòng 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt.

Cách nhanh nhất để cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể là cắt giảm lượng đường và muối trong chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu bạn tiêu thụ quá nhiêu đồ ngọt hoặc đồ mặn trong ngày, cơ thể sẽ tích trữ một lượng nước lớn khiến bạn tăng cân. Lúc này, mặt và cơ thể bạn sẽ sưng lên khiến bạn cảm thấy nặng nề. Thay đổi chế độ ăn trong vòng 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt.

Leave a Comment