Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng quan tâm tới hiện nay. Và cũng là một chủ đề khá là hot trên các diễn đàn hỏi đáp hiện nay. Có rất nhiều các mức giá khác nhau ở các thẩm mỹ viện, nhưng để có thể có được một kết quả tốt thì bạn cần tìm hiểu một địa chỉ uy tín và hiệu quả nhất để tránh ảnh hưởng và để lại những biến chứng mà bạn không muốn gặp phải.

hinh-anh-sau-nang-mui-cua-hotgirl-viet23

Bấm mí Hàn Quốc từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều người. Mặc dù có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng được rất nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới áp dụng. Phương pháp này phù hợp với những bạn có đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót khiến đôi mắt không được cuốn hút. Theo đó, bằng những thao tác vô cùng đơn giản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một điểm nhỏ bên trên mí mắt và luồn chỉ theo đường mí đã vẽ trước đó và cố định lại nếp mí sao cho to rõ, cân xứng với khuôn mặt.

 

Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc có mặt ở rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ và mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau. Điều đó khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu.

 

Bạn Mỹ Linh, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “Em cảm thấy rất thiếu tự tin vào đôi mắt một mí của mình. Gần đây nghe các bạn rỉ tai nhau về phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở Thu Cúc có thể tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên làm em thích lắm nhưng mà vẫn chưa rõ bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ở Thu Cúc”.

 

Ngoài bạn Mỹ Linh thì cũng còn có rất nhiều bạn khác có chung thắc mắc như vậy. Về vấn đề này thì hiện nay giá bấm mí ở Thu Cúc dao động từ 5-8 triệu đồng tùy vào phương pháp bấm mí mà khách hàng sử dụng là bấm mí cơ bản hay bấm mí qua sụn (bấm mí Babi Eyes). Đối với bấm mí cơ bản giá 5 triệu, hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì đượ vài năm còn bấm mí qua sụn thì đem đến hiệu quả lâu dài cùng thời gian.

 

Khi đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, phân tích đặc điểm đôi mắt hiện tại và tư vấn lựa chọn phương pháp bấm mí mắt phù hợp sao cho hiệu quả thẩm mỹ sau bấm mí đạt tối ưu nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên dù sử dụng phương pháp nào thì khách hàng cũng có thể yên tâm sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí chuẩn Hàn, quy trình bài bản khoa học và phẫu thuật được các bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Leave a Comment